Đào tạo SEO cấp tốc tại Quận 6 do Linh Nguyễn dạy

Làm sao để seo website top google

Là người làm nghề SEO và những người đã tham gia khóa học đào tạo seo, ai cũng mong muốn có thể seo website top google. Tuy nhiên, trong lĩnh vực rộng lớn này, không phải ai cũng có thể có đủ kiến thức và kinh nghiệm để  có thể seo website top google. Chính vì vậy, hôm nay Faceseo sẽ chia sẻ cho các bạn một số kiến thức để các bạn có thể dễ dàng seo website top google một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Linh-nguyen-chuyen-gia-dao-tao-seo-tai-hcm-18

  1. Seo tên miền

Để seo website top lên top google, trước hết bạn phải phải tối ưu hóa tên miền. Từ khóa có trong tên miền sẽ khiến seo thuận lợi hơn.

Khi các bạn tham gia khóa học đào tạo SEO, những người có kinh nghiệm chắc chắn sẽ dạy bạn điều này

  1. Seo ngay trên menu của website

Bạn hãy suy nghĩ thật kĩ và chọn lựa những từ khóa có liên quan đến việc kinh doanh của bạn và thay thế cho phần menu của website. Nó sẽ giúp người dùng dễ dàng định hướng những nội dung mà bạn muốn hướng tới hơn và chắc chắn khóa học đào tạo seo cũng chỉ sẽ cho bạn điều này.

  1. Seo nội dung bài viết

Đây được coi là phần quan trọng nhất trong seo. NGoài số lượng bài viết bạn cần đạt được, bạn cần phải có những bài viết chất lượng. Đó là những bài không copy ở các web khác và nhất thất phải chứa từ khóa.

Tham gia khóa học đào tạo SEO của faceseo sẽ giúp bạn biết cách viết bài sao cho chuẩn seo nhất.

  1. Kết hợp seo bài viết với seo ảnh và video

Bài viết sẽ phong phú và có thiện cảm hơn nếu có thêm hình ảnh đi kèm. Và để seo được thuận lợi, bạn nhớ tên file của ảnh chính là từ khóa, và khi chèn ảnh vào bài, nên chú thích ảnh và code để tạo thẻ Title để mô tả ảnh và lồng từ khóa vào cho thích hợp.

  1. Tạo nhiều Backklink

Để trỏ về website của bạn, có rất nhiều cách để xây dựng backlink như: viết blog, comment blog, forum post, submit danh mục…Càng tạo nhiều backlink về site, thì bạn sẽ có thứ hạng càng cao. Tuy nhiên, bạn cần nhớ 3 nguyên tắc sau, mà các khóa đào tạo seo nào cũng sẽ dạy bạn đó là : chất lượng site đặt link, vị trí đặt link, tính liên quan bài viết và tuyệt đối không spam bằng cách xây dựng hàng loạt link vô nghĩa.

Linh-nguyen-chuyen-gia-dao-tao-seo-tai-hcm-61

  1. Tạo URL thân thiện với công cụ tìm kiếm

Faceseo luôn đào tạo seo cho các bạn học viên là nên sử dụng từ khóa trong URL, và nên sử dụng gạch giữa trongg URL thay vì gạch dưới.

  1. Phát triển kênh mạng xã hội.

Bạn hãy xây dựng kênh mạng xã hội của mình như Facebook, Twitter, Zing me, Google +, chúng sẽ khiến độ active website của bạn cao hơn và bạn sẽ có nhiều cơ hội nâng cao thứ hạng tìm kiếm.

Faceseo luôn cố gắng đào tạo seo và chia sẻ những kinh nghiệm tích lũy được cho những bạn có nhu cầu tham gia khóa học seo trở thành những chuyên gia seo chuyên nghiệp, có khả năng seo website top google.

Vì vậy, nếu có nhu cầu tham gia khóa đào tạo seo online, khóa đào tạo seo tại Hà Nội, khóa đào tạo seo chuyên sâu, khóa học đào tạo seo tổng thể….hoặc bất cứ khóa học đào tạo seo này của faceseo, các bạn vui lòng xem chi tiết tại:

http://giaiphapthuonghieu.vn/daotaoseo-dao-tao-seo-website-…“.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s